SAMVERUSTUND FAS

Næsta samverustund er 11. mars undir yfirskriftinni Skólar og umhverfi samkynhneigðra. Helga K. Bjarnadóttir 22 ára mætir og segir frá upplifun sinni í skóla sem samkynhneigður nemandi. Næsta samverustund er 11. mars undir yfirskriftinni Skólar og umhverfi samkynhneigðra.

Helga K. Bjarnadóttir 22 ára mætir og segir frá upplifun sinni í skóla sem samkynhneigður nemandi.

Fundarstaður: Félagsmiðstöð Samtakanna ´78, Laugavegi 3, 4.h.

Allir aðstandendur samkynhneigðra eru hjartanlega velkomnir. Kaffi og með því.

Margir foreldrar tala um hve mikilvægt sé að komast í samband við aðra foreldra samkynhneigðra. Að geta tjáð kvíða sinn og áhyggjur, komið hugsunum sínum og tilfinningum í orð og aukið þekkingu sína á samkynhneigð sem er fjölskyldumál. Við erum stolt af börnunum okkar og viljum styðja þau á allan þann hátt sem við getum.

Hvað getur foreldri homma eða lesbíu gert?

  • Leitað eftir stuðningi!
  • Aflað sér þekkingar!
  • Verið sýnileg sem foreldri samkynhneigðs einstaklings!
  • Bætum líf hvers annars,
    með vináttu, þekkingu og þátttöku.